Tin tức

Bàn giao máy rang cà phê 120kg/mẻ ở Hốc Môn

Máy rang cà phê 120kg/mẻ bàn giao cho khách hàng ở quận Tân Phú - TPHCM

Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2023, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHƯƠNG ÂN đã tổ chức buổi bàn giao máy rang cà phê 120kg/mẻ (Chạy điện và gas song song) cho khách hàng tại huyện Hốc Môn

Máy rang cà phê 120kg chạy điện và gas song song của Phương Ân là dòng máy rang cà phê công nghiệp có công suất rang 120kg/mẻ, được trang bị hệ thống đốt kết hợp điện và gas. Máy được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Phương Ân, một trong những nhà sản xuất máy rang cà phê uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Bàn giào máy rang cà phê 120kg/mẻ tại Hốc Môn

Máy rang cà phê 120kg/mẻ (Chạy điện và gas song song) do Công ty Phương Ân sản xuất có công suất rang 120kg/mẻ, thời gian rang từ 15 - 20 phút, thời gian làm nguội nhanh 3 - 5 phút. Máy được trang bị hệ thống điều khiển tự động, giúp người vận hành dễ dàng điều chỉnh các thông số rang cà phê.

Tại buổi bàn giao, ông Nguyễn Văn Ân đã giới thiệu chi tiết về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và các tính năng của máy rang cà phê 120kg/mẻ. Ông Hải đã bày tỏ sự hài lòng về chất lượng máy rang và mong muốn hợp tác lâu dài với Công ty Phương Ân.

Công ty Phương Ân luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm máy rang cà phê chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Buổi bàn giao máy rang cà phê đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa 2 công ty.

Ưu điểm máy rang cà phê 120kg/mẻ

Máy rang cà phê 120kg/mẻ của Phương Ân có nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

  • Công suất lớn, đáp ứng nhu cầu sản xuất của các cơ sở rang cà phê quy mô lớn.
  • Thời gian rang linh hoạt, giúp người vận hành rang cà phê theo yêu cầu.
  • Hệ thống điều khiển tự động, giúp người vận hành dễ dàng sử dụng và kiểm soát quá trình rang cà phê.
  • Hệ thống làm nguội nhanh, giúp cà phê giữ được hương vị thơm ngon.

Kết luận:

Việc bàn giao máy rang cà phê 120kg/mẻ cho khách hàng của Phương Ân là một bước tiến quan trọng trong việc khẳng định chất lượng sản phẩm và vị thế của Công ty trên thị trường máy rang cà phê. Công ty Phương Ân cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.